Chính sách giao hàng

02-11-2017

Than Nam Hải luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tại nội thành TP.HCM và các tỉnh miền Nam với chính sách giao hàng cụ thể như sau

I. Quy trình giao nhận hàng

Than Nam Hải hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn khu vực miền Nam.

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.

Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.

II. Thời gian phục vụ giao hàng

Than Nam Hải sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục mua hàng và thanh toán. Thời gian vận chuyển cụ thể (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết):

- Giao hàng nội thành TP.HCM: 1 – 2 ngày

- Giao hàng ngoại thành và tỉnh, thành phố khác: 2 – 4 ngày

Xin lưu ý rằng Than Nam Hải bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Than Nam Hải nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0909029898; Email: thannamhai@yahoo.com.

Giao hàng than tại công ty Phân Bón Bình Điền

Các bài viết khác

back-to-top.png
0909029898