Than Indo chất lượng cao - Than NAM HẢI

24-03-2019

Than đá vốn dĩ là loại nhiên liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất và đời sống dân sinh, trong sản xuất thì than đá được sử dụng cho các ngành công nghiệp như Điện, Đạm, Giấy, Xi măng, than đá được sử dụng cho các nhà máy gạch tuynel, đặc biệt là sử dụng cho các nghành nghề như chế biến thủy hải sản, chế biến nông sản, dệt nhuộm, may mặc, sản xuất phân bôn, nấu cán thép, mạ màu kim loại.

Trong đó, nổi trội là than Indonesia vì loại than này luôn có nguồn dự trữ lớn và chúng ta cũng biết than đá ứng dụng rất phổ biến, mang lại nhiều lợi ích trong đời sống. Đặc biệt, đối với than Indonesia lợi ích nó mang lại còn vượt trội hơn cả, than Indonesia sở hữu 3 lợi ích khiến cho nhiều doanh nghiệp không thể chối từ:

Than có nhiệt trị cao, dễ dàng đốt cháy với các nguyên liệu có sẵn ở Việt Nam. Tùy vào mức độ yêu cầu mà nhiệt và hơi mà chúng ta pha trộn khi đốt nhằm đáp ứng tốt nhu cầu lấy hơi của lò hơi. Và ở Việt Nam thì các nguyên liệu đốt lại rất đa dạng, phong phú và rất dễ tìm được.

Đây là loại nguyên liệu dễ vận chuyển, có ít tro và hàm lượng lưu huỳnh, làm cho nó có một số lượng than sạch nhất thế giới và do đó nó trở thành một giải pháp thân thiện môi trường hơn hoặc pha trộn nguyên liệu cho các nhà máy điện đốt than, do đó giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Không những thế giá thành lại rẻ và dễ dàng tìm được nguồn hàng cung ứng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt nguồn cung cấp than luôn ổn định góp phần hạ nhiệt giá dầu DO, FO, FO-R và khí gas, xăng khi hóa lỏng PNG và một số chất đốt có giá thành cao hơn than đá.

Bên cạnh đó, than đá Nam Hải muốn chia sẻ thêm với quý khách hàng, vì: Tính ứng dụng dễ dàng và đa dạng mà trước đây than dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Sau đó, than làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện, ngành luyện kim. Gần đây than còn dùng cho ngành hóa học tạo ra các sản phẩm như dược phẩm, chất dẻo, sợi nhân tạo. Than chì dùng làm điện cực cũng như dùng nhiều trong việc sưởi ấm từ xa xưa nhưng khi cháy chúng tỏa ra rất nhiều khí CO có thể gây ngộ độc nên cần sử dụng trong các lò sưởi chuyên dụng có ống khói dẫn ra ngoài và phải có các biện pháp an toàn khi sử dụng chúng.

Than có tính chất hấp thụ các chất độc vì thế người ta gọi là than hấp thụ hoặc là than hoạt tính có khả năng giữ trên bề mặt các chất khí, chất hơi, chất tan trong dung dịch. Dùng nhiều trong việc máy lọc nước, làm trắng đường, mặt nạ phòng độc…

Hiểu được những đặc điểm cũng như lợi ích của than đá nói chung và than Indo tại công ty than đá Nam Hải nói riêng. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm cũng như phương châm kinh doanh “uy tín, chất lượng”. Nếu quý khách vẫn cảm thấy lo lắng và bâng khuâng thì đừng chần chừ nữa. Đến ngay với than đá Nam Hải để được tư vấn tận tình và trải nghiệm, cũng như được cung cấp nguồn than chất lượng với chi phí phải chăng giúp doanh nghiệp ngày càng tăng trưởng. Bởi vì, sự thịnh vượng phát triển của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

back-to-top.png
0909029898